สถานที่เที่ยวหน้าหนาวที่หนุ่มสาวอยากจะไป

สถานที่เที่ยวหน้าหนาวที่หนุ่มสาวอยากจะไป

สถานที่เที่ยวหน้าหนาวที่หนุ่มสาวอยากจะไป เมื่อใกล้เข้าหน้าหนาวแล้วเป็นสัญญาณแห่งการที่เราจะได้รับลมหนาวที่กำลังจะเลื่อนตัวเข้ามาในประเทศไทยของเรานั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นทางภาคเหนือ  หรือว่าอีสาน หรือแทบทางเขาที่สูงของพื้นตะวันตกนั่นเองที่ทำให้มีทัศนียภาพหรือธรรมชาติที่ดูสวยงามรวมไปถึงการที่เราอยากจะไปเที่ยวเพื่อตั้งแคมป์ตามสถานที่ต่างๆที่เราอยากจะไปเที่ยวกันนั่นเอง

ซึ่งในหนาวนี้เราก็เลยแนะนำสาวหรือหนุ่มๆที่อยากจะมาเที่ยวกันมีสถานที่ใดบ้างในหน้าหนาวพี่จะไปเที่ยวกันนั่นเอง

         ดอยแม่สลอง ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ฟ้าหลวงจังหวัดเชียงราย โดยที่นี่มีวัฒนธรรมเหมือนแบบชาวจีนไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย หรือว่าการกินอาหารนั่นเองจะเป็นที่ขึ้นชื่อลือชาอย่างเกี่ยวกับอาหารขาหมูยูนาน ที่มาพร้อมเสิร์ฟกับอาหารจานใหญ่ๆนั่นเอง แล้วเมื่อเรามาที่นี่นั้นควรที่จะกินคู่กับหมั่นโถว ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่เรียกว่าเราไม่ควรที่จะพลาดนั่นเองไม่ว่าจะการลิ้มลองเกี่ยวกับ ขาหมูยูนาน หรือว่ามันโทรนั่นเอง ในการเดินทางก็สะดวกสบายมากเพราะว่าสามารถที่จะแวะได้ตลอดทางเพื่อที่จะรับชมวิวดูรับลมหนาวตามสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเช่นถนนพญาเสือโคร่งกันนั่นเอง

         กิ่วแม่ปานดอยอินทนนท์ เป็นสถานที่ทั้งมีการเดินเท้าไปถึงในป่าและสันดอย โดยที่การเดินนั้นจะเป็นรูปวงกลมโดยเสียค่าเข้าโดยคิดเป็นกลุ่มกลุ่มละ 200 บาทนั่นเอง  บาทนั่นเองจาก บาทนั่นเองจากการที่เดินทางก็ บาทนั่นเองจากการที่เดินทางก็จะมีพี่ที่คอยเป็นไกด์นำท่องเที่ยวให้กับเราและให้ข้อมูลตลอดทาง ในการเดินทางของกิ่วแม่ปานจะเดินได้ง่ายมีทางราชการเพียงแค่เล็กน้อยไม่มากนัก

ถือว่าเหมาะสำหรับคนที่เพิ่งจะ มาใหม่ๆนั่นเองและการที่เราได้เดินเข้าไปในป่าดิบชื้นนั้นเราจะเห็นข้างๆทางอยู่ตลอดเวลาว่าจะมีกลุ่มเกี่ยวกับต้นเฟิร์นหรือต้นมอสที่ขึ้นอยู่ระหว่างทาง และทำให้เราได้รับลมหนาวที่บริสุทธิ์อีกครั้งโอโซนรอบๆที่ไม่ทำร้ายตัวเรานั่นเอง

     ดอยเสมอดาว  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับการกางเต็นท์หรือว่าพักค้างคืนนั่นเองโดยที่มีทางอุทยานแห่งชาติศรีน่านหรือจังหวัดน่าน โดยที่นี่จะเป็นลานกว้างตามสันเขาเหมาะสำหรับในการพักผ่อนหย่อนใจนั่นเองหรือว่าการนอนดูดาวลับขอบฟ้ารวมไปถึงคอยมองตะวันยามเช้านั่นเอง  แต่พอเมื่อตะวันลับขอบฟ้าไปสักเล็กน้อยอากาศก็จะเริ่มหนาวเย็น และก็ทำให้เหล่านักท่องเที่ยวที่ชอบการกางเต็นท์หรือการเดินทางมาเที่ยวเพื่อจะสัมผัสบรรยากาศนี้เป็นจำนวนมากนั่นเอง

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   จีคลับ คาสิโน

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn