สถานที่ท่องเที่ยวในหน้าหนาว

สถานที่ท่องเที่ยวในหน้าหนาว

สถานที่ท่องเที่ยวในหน้าหนาว ซึ่งในวันนี้เราจะมาบอกเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในหน้าหนาวที่หลายคนกำลังอยากที่จะไปเที่ยวหรือว่าไปสัมผัสบรรยากาศหน้าหนาวนั่นเอง เพราะว่าสถานที่หรือบรรยากาศหนาวนี้ทำให้เรามีความที่อยากจะไป ไปเที่ยวหรือไปรับลมบรรยากาศหนาวรวมไปถึงการพักผ่อนหลังจากที่เราได้ทำงานมาเป็นเวลานานนั่นเองเรามาดูซิว่าสถานที่เราจะไปท่องเที่ยวในสำหรับหน้าหนาวนั้นมีอะไรบ้างที่ให้เราได้เลือกรองและเข้าไปดูว่าสถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวมีจังหวัดไหน

ซึ่งคนส่วนใหญ่นั้นก็อยากที่จะไปเที่ยวกันในแบบทางภาคเหนือเพราะว่าทางภาคเหนือนั้นมีบรรยากาศที่หนาวเย็นและหนาวก่อนจังหวัดอื่นนั่นเองเรามาดูซิว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวใดที่ทำให้เราประทับใจและมีความอยากที่จะไปเที่ยวที่นั่นบ้างนั่นเอง

      ดอยหลวงเชียงดาวถ้าเรามีแรงเดินในสำหรับในการที่ไปเที่ยวในครั้งนี้เราอยากแนะนำว่าให้ไปสถานที่ดอยเชียงดาวเพราะเป็นสถานที่อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่และมีความสูงขึ้นอยู่ที่อันดับที่ 3 ของประเทศไทยนั่นเอง แล้วเมื่อได้ขึ้นไปบนดอยแล้วเราจะเห็นว่าดอยทั้งหมดมีอยู่ประมาณสามพี่น้องหรือดอยพีระมิดที่มีโอกาสได้ไป

เราอยากแนะนำว่าลองนอนค้างคืนเพราะว่าเราจะได้เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอีกทั้งยังตอนกลางคืนเราจะได้เห็นช้างเผือกที่แสนจะงดงามอีกด้วยซึ่งเราอยากจะเห็นหรือว่าอยากจะนอนพักค้างคืนนั้นต้องติดต่อเกี่ยวกับดอยอุทยานของดอยหลวงเชียงดาวนั่นเอง

        สถานที่ท่องเที่ยวต่อไปคือบ้านสะจุก เกลี้ยง เปียงซ้อสถานที่มีจัดตั้งอยู่ในโครงการพระราชดำริของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ใครที่กำลังตามหาเที่ยวบรรยากาศที่เงียบสงบและเย็นสบายเราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั่นเองเพราะว่าสามารถพักได้บนกลางไร่ชาและมองไปทางด้านจะเห็นได้ว่ามีบ้านพักจะให้เราเห็นและยังเป็นนาขั้นบันไดส่วนกลางคืนที่นี่ดาวเต็มท้องฟ้ามากส่วนใครที่ชื่นชอบในการดูดาวหรือว่านอนดูดาวสถานที่แห่งนี้ถือว่าเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่โรแมนติกเป็นอย่างมาก

           ดอยผาฮี่ ที่นี่จะตั้ง กลับชายแดนพม่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับหน้าหนาวอีกหนึ่งสถานที่ซึ่งอยู่ในชุมชนของผาอาข่ารวมไปถึงเราจะได้เห็นวิธีการใช้ชีวิตเรียบง่ายของคนบนดอยแถมชาวบ้านที่นี่ยังมีการปลูกกาแฟเองและถ้าเราต้องการที่จะจิบกาแฟก็สามารถที่จะลองดูได้สักครั้งและนั่งห้อยขาช่วยสูดบรรยากาศพี่ธรรมชาติและเย็นสบายบอกด้วยฟินสุดๆและสถานที่นี่ยังเป็นสถานที่สำหรับเผ่าชนอาข่าที่เราคิดว่าใครๆก็อยากที่จะมาลองสัมผัสและเรามาเที่ยวที่ดอยผาฮีกันนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย    สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn