3199 Mountain Camp At กาญจนบุรี

3199 Mountain Camp At กาญจนบุรี

    3199 Mountain Camp At กาญจนบุรี ในวันนี้เรายังคงแนะนำการท่องเที่ยวที่เป็นการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติการไปพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัวซึ่งหลายๆคนนั้นอาจจะไม่ค่อยมีเวลาที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดมากนักดังนั้นหากมีเวลาก็อยากจะให้ไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวที่ไกลจากกรุงเทพฯบ้างเพื่อที่จะได้รู้ว่าประเทศไทยนั้นมีแหล่งท่องเที่ยวหลายที่ที่คุณอาจจะยังไม่เคยไปเที่ยวเลยซึ่งสถานที่ที่จะแนะนำไว้วันนี้ก็คือที่จังหวัดกาญจนบุรี

โดยวันนี้เราจะแนะนำการไปนอนแคมป์กันค่ะสถานที่ที่อยากจะให้ไปเที่ยวกันวันนี้ก็คือ 3199  Mountain Camp ซึ่งที่นี่เป็นสถานที่บริการเกี่ยวกับเรื่องของที่พักโดยที่พักของที่นี่คุณเลือกได้เลยตามความต้องการว่าคุณอยากจะพักเป็นที่พักสไตล์ไหนซึ่งหากใครอยากจะได้ที่พักแบบหรูหราหน่อยก็เช่าเป็นบ้านพักได้ค่ะ

แต่ถ้าใครอยากจะนอนภาคกลางธรรมชาติอยากจะนอนดูดาวในยามค่ำคืนคุณก็สามารถกางเต็นท์นอนได้เลือกได้เลยว่าจะอยู่ในบ้านหรืออยู่ในเต็นท์ซึ่งที่นี่เขาจะมีลานขนาดใหญ่เอาไว้ให้ลูกค้ากางเต็นท์นอนส่วนมุมที่คุณสามารถกางเต็นท์ได้นั้นเขาจะจัดเป็นสวนอย่างสวยงามค่ะต้นไม้ที่มีการปลูกเอาไว้อย่างเขียวชะอุ่มที่เป็นต้นไม้ใหญ่ที่คอยให้ร่มเงาในช่วงเวลากลางวันนั้นในช่วงเวลาตอนกลางคืนก็จะถูกประดับประดาไปด้วยไฟทำให้ในยามค่ำคืนนั้นไม่ได้มืดมิดเลยค่ะ

มีความสวยงามตกแต่งไว้ให้กับนักท่องเที่ยวนั้นได้ถ่ายรูปได้ทั้งกลางวันและกลางคืนและแน่นอนว่าเมื่อคุณมาที่แคมป์แห่งนี้คุณจะไม่เหงาอย่างแน่นอนเพราะมีมุมหลายมุมที่เอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวซึ่งถ้าเกิดใครอยากสัมผัสความเงียบสงบก็จะเป็นมุมสำหรับเอาไว้นั่งอ่านหนังสือใต้ต้นไม้หรือถ้าหากใครอยากจะชอบการละเล่นทางแชมป์ก็จะมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้เล่นด้วยที่นี่จะมีการทำเครื่องเล่นไว้รองรับนักท่องเที่ยวรวมถึงจะมีจุดให้เล่นน้ำด้วยนะคะ

ซึ่งที่นี่มีสระว่ายน้ำให้กับลูกค้าด้วยเห็นไหมคะว่าแม้ว่าคุณจะมาเที่ยวถ้ำกลางป่าเขาคุณก็ยังมีสระว่ายน้ำให้คุณได้ผ่อนคลายซึ่งสระว่ายน้ำที่นี่เขาการันตีเลยค่ะว่าใช้เป็นสระคลอรีนและกิจกรรมบู๊ล้างผลาญสำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้นก็คือกิจกรรมการเป็นขาวค่ะที่สำคัญในช่วงเวลายามค่ำคืนนักท่องเที่ยวสามารถที่จะมาร่วมรับประทานอาหารด้วยกัน

โดยการกินหมูกระทะนะคะซึ่งที่นี่เขาจะจัดเป็นชุดเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ลองลิ้มรสความอร่อยเรียกได้ว่ามาที่นี่คุณจะได้ทั้งการผจญภัยและบรรยากาศแนวชิวๆหากใครต้องการการท่องเที่ยวแบบหลากหลายในที่เดียวกันแล้วเราก็แนะนำมาที่นี่เลยค่ะ3199  Mountain Camp รับรองคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   gclub

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn